Đặt lịch khám Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Đặt lịch khám Bệnh viện Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức trực tuyến được đón nhận sự ủng hộ từ người dân, nhằm giảm áp lực cho nhân viên y tế và thời gian chờ đợi người dân. Dịch vụ này là giải pháp hiệu quả cho hệ thống y tế, hãy cũng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Thông tin đặt lịch khám Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức được thành lập 1902, nơi khám, chữa bệnh, nghiên cứu khoa học và sản sinh nhiều bác sĩ ưu tú công hiến cho Y học nước nhà. Hiện nay, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là trung tâm y tế chuyên sâu, được sếp ngăn hàng với Bệnh viện Đa khoa theo quy định Bộ Trưởng Bộ Nội vụ.

Nhắc đến cơ sở vật chất bệnh viện hoạt động với quy mô lớn 1500 giường bệnh với hơn 2200 thầy thuốc, cán bộ và nhân viên y tế trong đó có : 5 Giáo sư, 32 Phó giáo sư, 40 Tiến sĩ, 221 Thạc sĩ và Bác sĩ chuyên khoa sau đại học. Bệnh viện còn đầu tư trang thiết bị khoa học tiên tiến phục vụ trong việc chuẩn đoán chữa bệnh cho người dân như Máy chụp cắt lớp vi tính CT Scanner 256 dãy, 512 lát cắt; CT Scanner 64 dãy, Máy cộng hưởng từ 3.0 Tesla, 1.5 Tesla, Hệ thống kính hiển vi phẫu thuật, robot trong mổ, hệ thống phòng mổ ORI, Hybrid.

Về cơ cấu tổ chức bệnh viện hoạt động theo 3 hình thức: Khối hành chính – Hậu cần có: Ban giám đốc bệnh viện, Trung tâm đào tạo – chỉ đạo tuyến cùng 12 Khoa phòng chức năng. Khối lâm sàng có: Viện Chấn thương Chỉnh hình, 06 Trung tâm, 21 Khoa lâm sàng. Khối cận lâm sàng gồm 8 Khoa, 1 Trung tâm truyền máu và 1 Nhà thuốc.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt Bộ Y tế giao thực hiện 8 nhiệm vụ chính:

 • Khám bệnh, chữa bệnh.
 • Nghiên cứu khoa học.
 • Đào tạo, bồi dưỡng nhân lực y tế.
 • Chỉ đạo tuyến.
 • Hợp tác quốc tế.
 • Phòng, chống dịch bệnh, thiên tai, thảm họa.
 • Quản lý bệnh viện; Quản lý chất lượng bệnh viện.
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của Bộ Y tế.

Với đội ngũ y bác sĩ tài giỏi và thiết bị cơ sở được nâng cấp, bệnh viện luôn đối mặt thử thách qua những cuộc phẫu thuật phức tạp như ghép đa tạng, phẫu thuật thần kinh sọ não, lồng ngực, phẫu thuật nội soi bụng, sọ não, cột sống, khớp, tiết niệu,…

Qua những thành công vang rội Đảng và Nhà nước ghi nhận những công lao to lớn từ đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Hữu Nghi Việt Đức qua những danh hiệu và huân chương danh giá:

 • Danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang năm 2004.
 • Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới năm 2006.
 • Huân chương Hồ Chí Minh năm 2010.
 • Huân chương Độc lập hạng Nhất năm 2001.
 • Huân chương Độc lập hạng Nhì năm 1996.
 • Huân chương Kháng chiến hạng Nhất năm 1973.
 • Huân chương Lao động hạng Nhất năm 1986, năm 2016.

2. Đặt lịch khám Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Với uy tín hay danh tiếng mà bệnh viện đã xây dựng và đang duy trì thì Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức luôn đón nhận hàng nghìn người dân đến khám và chữa trị. Điều này tạo lên thử thách cho cán bộn nhân viên y tế nơi đấy. Để giải quyết tình trạng này bệnh viện triển khai dich vụ đặt lịch khám Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức qua những cách sau:

Cách 1: Liên hệ tổng đài Chăm sóc khách hàng 19001902 trong khung giờ 8h-21h (từ T2-T6), 8h-16h (T7, CN) để được tư vấn đặt lịch khám Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Cách 2: Bạn có thể truy cập đường link (phía dưới) MeApp, chỉ cấn kích chuột vào đường link bạn có thể chủ động điền thông tin cá nhân, rồi ấn nút gửi và thông tin của bạn sẽ được gửi đến Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Đặt lịch khám Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức trực tuyến nhanh và tiện lợi
Đặt lịch khám Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức trực tuyến nhanh và tiện lợi

Đặt lịch khám Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức trực tuyến chính là giải pháp hiệu quả giúp người dân có lịch trình phù hợp, thay vì phải vội vàng, chen chúc để chờ lượt đặt lịch. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc tận tình đáp ứng sự hài lòng của nhân dân, tiếp tục phấn đấu phát triển bệnh viện theo hướng trọng tâm chuyên sâu, trọng tâm khu vực xứng đáng với niềm tin yêu của Nhà nước và nhân dân.

https://meapp.vn/dat-lich-kham-benh-vien-k-chi-mat-10s/
https://meapp.vn/chi-2-cach-dat-lich-kham-benh-vien-mat-trung-uong/
https://meapp.vn/3-cach-dat-lich-kham-benh-vien-noi-tiet-trung-uong-chi-5s/