Đặt lịch khám Bệnh viện Hữu Nghị nhanh nhất

Đặt lịch khám trực tuyến ngày càng phổ biến tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội, nhằm giảm áp lực cho nhân viên y tế và thời gian chờ đợi người dân. Dịch vụ này là giải pháp hiệu quả cho hệ thống y tế, hãy cũng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Thông tin đặt lịch khám Bệnh viện Hữu Nghị

Bệnh viện Hữu Nghị tiền thân Bệnh xá 303 thành lập 1950 nhằm chắm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên cơ quan Trung ương Đảng và Chính phủ. Tại thời điểm đấy bệnh viện chỉ có 15 chiếc giường, 10 nhân viên và sau khi trải qua hơn 60 năm thành lập bệnh viện Hữu Nghị trở thành bệnh viện đa khoa loại, có 30 khoa lâm sàng, cận lâm sàng và 10 phòng chức năng, quy mô 860 giường.

Các khoa đã được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu chuẩn đoán và chữa trị cho bệnh nhân. Trong đó, khoa Chẩn đoán hình ảnh-trung tâm kỹ thuật chuyên sâu hàng đầu với máy chụp CT và cộng hưởng từ đầu tiên tại Việt Nam. Viện có hơn 850 cán bộ viên chức, trong đó có hơn 200 bác si, dược sĩ đại học; bốn phó giáo sư-tiến sĩ; hơn 30 tiến sĩ-bác sĩ cấp 2; hơn 90 thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp 1. Một số bác sĩ của bệnh viện đã trở thành chuyên gia hàng đầu của cả nước tại một số chuyên ngành.

Hàng năm, Bệnh viện tiếp nhận khám ngoại trú cho khoảng 264.000 lượt bệnh nhân, điều trị nội trú cho gần 16.000 bệnh nhân, thực hiện được trên 45.000 thủ thuật-phẫu thuật bắt đầu chuyển dịch từ hoạt động đặt lịch khám bệnh viện Hữu Nghị online. Với đội ngũ y-bác sĩ-y dược tận tụy, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, đồng thời sở hữu nhiều thiết bị hiện đại bệnh viện chuyên khám:

  • Nội khoa: Chuyên khoa Tiêu hoá, Tim mạch, Tim mạch can thiệp, Thận tiết niệu – Lọc máu, Cơ xương khớp, Hô hấp dị ứng, Nội tiết – Đái tháo đường, Ung bướu xạ trị, Thần kinh, Mắt, Tai-Mũi-Họng, Răng-Hàm-Mặt.
  • Ngoại khoa: Ngoại tổng hợp, Ngoại Thần kinh – Chấn thương chỉnh hình, Gây mê hồi sức.
  • Xét nghiệm: Chẩn đoán hình ảnh, Huyết học, Hoá sinh, Vi sinh, Giải phẫu bệnh.

Sau những thành công vang rội mà bệnh viện Hữu Nghị đã đạt được trong suốt thời gian qua. Bệnh viện đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, Huân chương Độc lập hạng Nhì, 5 Huân chương Lao động hạng Nhì, 8 Huân chương Lao động hạng Ba, Cờ luân lưu Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng, được Nhà nước Lào tặng thưởng Huân chương tự do hạng Nhất và hạng Hai.

2. Đặt lịch khám Bệnh viện Hữu Nghị nhanh gọn

Bệnh viện còn nổi tiếng là một trong những bệnh viện đi đầu về chất lượng dịch vụ và khám chữa bệnh đảm nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân. Bệnh viện luôn lấy sự hài lòng và chất lượng là thước đo đánh giá kết quả của từng nhân viên và cán bộ y tế ở đây. Thấu hiểu được nỗi vất vả và khó khăn của người dân và những áp lực nhân viên y tế đối mắt hàng ngày là lượng người đến đặt lịch khám rất lớn, bệnh viện đã triển dịch vụ đặt lịch khám bệnh viện Hữu Nghị online.

Với dịch vụ đặt lịch khám bệnh viện Hữu Nghị trực tuyến này người dân không phải vất vả hay ngồi chờ đợi đến lượt đăng kí khám thay vào đó là chỉ cần có 1 chiếc điện thoại gọi điên qua số hotline 024 3633 0705 hoặc truy cập đường link (phía dưới) để đăng kí lịch khám một cách nhanh chóng.

Bạn có thể đặt lịch khám bệnh viện Hữu Nghị trên hệ thống của MeApp bất cứu lúc nào

Địa chỉ: Số 1, Trần Khánh Dư, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khám bệnh: Thứ 2 – thứ 6 hàng tuần

Cấp cứu: 24/7

Dịch vụ đặt lịch khám bệnh viện hữu nghị giúp bạn tiết kiệm thời gian, và khám bệnh nhanh chống

Đặt lịch khám Bệnh viện Hữu Nghị nhanh chóng tiện lợi
Đặt lịch khám Bệnh viện Hữu Nghị trực tuyến nhanh và tiện lợi

Đặt lịch khám Bệnh viện Hữu Nghị mang nhiều lợi ích cho hệ thống y tế Hữu Nghị và người dân đến khám ở đây. Trước khi đặt lịch khám từ xa, người dân cần kiểm tra thời gian làm việc và kế hoạch khám của mình để có lịch trình phù hợp.

Cách đặt lịch khám trực tuyến tại bệnh viện tư nhanh nhất mà không phải ai cũng biết.

Cách đặt lịch khám trực tuyến chỉ mất 10s tại 5 viện lớn tại Hà Nội