Đặt lịch khám trực tuyến Bệnh viện Bạch Mai

Đặt lịch khám trực tuyến giúp giảm áp lực nhân viên cũng như người dân, bởi vì mỗi ngày bệnh viện Bạch Mai luôn phải tiếp đón hàng nghìn người bệnh đến khám và chữa trị, điều này dẫn đến hệ thống y tế quá tải, đặc biệt những nhân viên y tế chịu trách nhiệm đặt khám cho người dân. Hãy cùng tìm hiểu qua về dịch vụ này.

1. Thông tin về Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện có bề dày lịch sử lâu đời từ khi thành lập cho đến khi phát triển trong suốt hơn 100 năm qua. Cơ sở vật chất với quy mô lớn 1900 giường bệnh, 55 đơn vị trực thuộc. Sơ đồ tổ chức gồm 03 viện, 08 Trung tâm, 12 Phòng/Ban chức năng, 23 Khoa Lâm sàng, 06 Khoa Cận lâm sàng. Đội ngũ y bác sĩ tận tâm, nhiệt tình và có chuyên môn cao cứu giúp nhiều bệnh nhân thoát bàn tay tử thần.

Hiện tại, bệnh viện đã khánh thành cơ sở 2 tại Phủ Lý (Hà Nam) với quy mô 1.000 giường bệnh nội trú và đáp ứng khoảng 5.000 lượt khám mỗi ngày, với tổng diện tích sàn xây dựng trên 123.000m2, được xây dựng gồm 1 tầng hầm và 6 tầng nổi. Khi hoàn thành đây là một bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh hiện đại để chữa các bệnh nặng, chuyên khoa sâu như: tim mạch, nội khoa, ung bướu, thận tiết niệu, hô hấp và các loại bệnh khác.

Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

2. Đặt lịch khám trực tuyến tại Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viên Bạch Mai luôn phải đối mặt áp lực với lượng lớn người đến khám mỗi ngày chưa kể những bệnh nhân đang điều trị tại đấy, tạo khó khăn cho đội ngũ nhân viên và y bác sĩ. Trước tình trạng này, bệnh viên triển khai đặt lịch khám trực tuyến để giúp người dân có một lịch trình phù hợp và giảm áp lực đối với nhân viên. Người dân có thể đến khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu, phục vụ khám cho mọi đối tượng (từ 16 tuổi trở lên):

  • Mệt mỏi, sức khỏe có dấu hiệu bất thường cần đi khám.
  • Công việc bận rộn, bạn cần sắp xếp lịch để chủ động
  • Hậu Covid khiến bạn đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, hụt hơi, đau mỏi tứ chi và một số bệnh cần khám.

Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu triển khai đặt khám online qua điện thoại. Để đặt lịch khám tại Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu, xin liên hệ:

  • Điện thoại: 024. 3868 9711 – thời gian đặt lịch khám từ 7h đến 16h các ngày từ chủ nhật đến thứ 6 (Thứ bảy nghỉ )
  • Địa chỉ: Cổng số 4 – Tòa nhà K1 – Trung tâm khám và điều trị ban ngày, 78 Đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội (Tòa nhà 9 tầng – Đối diện Cổng trường Đại học Xây Dựng).
Đặt lịch khám trực tuyến tại Khoa khám, chữa bệnh theo yêu cầu
Đặt lịch khám trực tuyến tại Khoa khám, chữa bệnh theo yêu cầu

Đặt lịch khám trực tuyến chính là giải pháp hiệu quả giúp người dân có lịch trình phù hợp, thay vì phải vội vàng, chen chúc đến chờ lượt đặt lịch. Bệnh viện Bạch Mai luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tạo sử thoải mái khi người dân đến khám. Trước khi đặt lịch khám từ xa, người dân nên tìm hiểu trước thông tin lịch làm việc, thời gian làm việc để thuận tiện sắp xếp lịch khám.