Cách đặt lịch khám trực tuyến tại bệnh viện tư nhanh nhất mà không phải ai cũng biết.

Cũng giống như bệnh viện nhà nước, bệnh viện tư cũng triển khai đặt lịch khám trực tuyến đối với người dân đến thăm và khám bệnh. Mỗi bệnh viện có nhiều hình thức đặt khám khác nhau, hãy cũng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ này nhé

1. Đặt lịch khám trực tuyến tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec nổi tiếng về chất lương dịch vụ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và không gian bệnh viện thoáng mát tạo cảm giác thoải mái đối với bệnh nhân. Hiện nay, bệnh viện có nhiều chi nhánh ở một số các tỉnh trên toàn quốc cho nên khi người dân đến khám cần chú ý khi đăng kí lịch khám tại bệnh viện này. Một số lưu ý khi đặt lịch khám trực tuyến tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinme như sau:

Kể từ ngày 14/02/2022 Tổng đài đặt hẹn và Chăm sóc khách hàng sẽ được chuyển đổi đầu số sang Tổng đài Chăm sóc khách hàng tập đoàn Vingroup 1900 232 389.

  • Bước 1: Gọi tổng đài 1900 232 389
  • Bước 2: Bấm phím 0 để vào Vinmec
  • Bước 3: Để đặt lịch theo các bệnh viện ấn phím:

1 – Vinmec Times City

2 – Vinmec Central Park

3 – Vinmec Đà Nẵng, Vinmec Nha Trang, Vinmec Phú Quốc

4 – Vinmec Hải Phòng, Vinmec Hạ Long

5 – Chăm sóc khách hàng tại 7 bệnh viện để được tư vấn, hỗ trợ sau khám

Người dân có thể truy cập qua website www.vinmec.com, bấm số 1900 232 389 (phím 0 để gọi Vinmec) hoặc đăng ký lịch trực tuyến hoặc tải ứng dụng MyVinmec.

Đặt lịch khám trực tuyến tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
Đặt lịch khám trực tuyến tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

2. Đặt lịch khám trực tuyến tại Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện được hưởng 100% vốn đầu tư nước ngoài với nhiều bằng huy chương danh giá từ chính phủ Việt Nam. Bệnh viện được lắp đặt cơ sở vật chất hiện đại phục vụ khám chữa bệnh cho người dân, dội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, tâm huyết với dày dặn kinh nghiệm chuẩn đoán các bệnh liên quan đến khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Người dân có thể đặt lịch khám trực tuyến qua số điện thoại

  • Bước 1: Gọi đến số điện thoại 028 5411 3333 hoặc 0962 627 826 để đặt lịch hẹn khám bệnh từ xa, bạn cũng có thể đặt lịch khám tại đây.
  • Bước 2: Nhân viên bệnh viện sẽ liên hệ lại để hướng dẫn kết nối, tư vấn chi phí và cách thức thanh toán;
  • Bước 3: Xác nhận thanh toán và nhân viên bệnh viện sẽ kết nối cuộc gọi với bệnh nhân theo lịch hẹn;
  • Bước 4: Nhận kết quả khám bệnh và thuốc (nếu có).
Đặt lịch khám từ xa tại Bệnh viện Việt – Pháp

3. Đặt lịch khám trực tuyến tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc

Bênh viện Đa khoa Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện tư đầu tiên tại Hà Nội và xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn. Bệnh viên chuyên khám và chữa trị 20 chuyên khoa, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Dựa vào góc nhìn người bệnh, bệnh viện triển khai dịch vụ đặt lịch khám trực tuyến làm giảm thời gian chờ đợi khi đến bệnh viện qua.

  • Cách 1: Liên hệ qua số điện thoại (84-4) 37 161 239 và làm theo hướng dẫn để chọn giờ khám, bác sĩ mà bạn muốn khám
  • Cách 2: Đặt lịch hẹn khám thông qua các kênh tổng đài (024)1062 dành cho các thuê bao di động mạng Viettel hoặc (024) 1080.
  • Cách 3: Tải ứng dụng SMedic365 có trên hệ điều hành App Store và Android để đặt lịch khám một cách nhanh nhất và có lịch trình phù hợp.
Đặt lịch khám Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc

4. Đặt lịch khám trực tuyến tại Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc luôn nằm trong top bệnh viện có chất lượng dịch vụ và chữa bệnh trong cả nước. Bệnh viện chuyên khám các bệnh viêm gan, tiêu hóa, tim mạch, thần kinh, sinh sản, phụ khoa và khám tổng quát. Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc có nhiều chi nhánh tại Hà Nội, tuy nhiên thời gian làm việc khác nhau người dân cần phải chú ý. Để có thể chủ động hơn người dân có thể đặt lịch khám trực tuyến qua trang web benhvienthucuc.vn vào phần Đặt lịch khám để có lịch khám phù hợp.

Dịch vụ đặt lịch khám từ xa Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc

Tóm lại, người dân không khó để có cho mình thời gian khám bệnh phù hợp với bản thân qua các ứng dụng thông minh (App) mà mỗi bệnh viện cung cấp hay các số điện thoại luôn túc trực để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Từ đó, người dân có thể yên tâm và hài lòng về dịch vụ chăm sóc cộng đồng.