Đặt lịch khám Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Đặt lịch khám Bệnh viện Bệnh viện Phụ sản Trung Ương trực tuyến được đón nhận sự ủng hộ từ người dân, nhằm giảm áp lực cho nhân viên y tế và thời gian chờ đợi người dân. Dịch vụ này là giải pháp hiệu quả cho hệ thống y tế, hãy cũng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Thông tin đặt lịch khám Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương là bệnh viện chuyên về phụ sản, là bệnh viện chuyên khoa hạng I. Với đội ngũ y bác sĩ, giáo sư được đào tạo bài bản và kinh nghiệm về chuyên môn trong ngành sản phụ và chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đồng thời, các y bác sĩ được bệnh viện cử ra nước ngoài để làm quen nhiều thiết bị tiên tiến trên thế giới, trao đổi kiến thức chuyên môn và học hỏi kinh nghiệm các nước trên thế giới.

Cùng với nguồn lực về chuyên môn cao không thể kể đến cơ sở vật chất. Vì là bệnh viện chuyên về phụ sản việc nâng cấp cơ sở hạ tầng và trang thiết bị vô cùng quan trọng. Bệnh viện có quy mô 1000 giường bệnh nội trú; 08 phòng chức năng; 14 khoa lâm sàng; 09 khoa cận lâm sàng; 07 trung tâm.

Các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện được trang bị đầy đủ các hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá; huyết học; miễn dịch … trong đó có nhiều hệ thống xét nghiệm mới được các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới đưa vào sử dụng như hệ thống Autodelfia (xét nghiệm sàng lọc trước sinh và sơ sinh); hệ thống Tendem Mass (sàng lọc các bệnh rối loạn chuyển hoá); hệ thống Sequensing (xét nghiệm QF-PCR) đã giúp thầy thuốc của bệnh viện chẩn đoán, xử trí chính xác các trường hợp bệnh.

Bệnh viện có chức năng và nhiệm vụ:

1. Chức năng:

  • Khám bệnh, cấp cứu, chữa bệnh về chuyên ngành phụ khoa, sản khoa.
  • Đào tạo, tham gia đào tạo, chỉ đạo tuyến và hợp tác quốc tế về chuyên ngành phụ khoa, sản khoa.
  • Nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại để khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân

2. Nhiệm vụ:

  • Cấp cứu, khám, chữa bệnh về chuyên ngành phụ khoa, sản khoa.
  • Đào tạo.
  • Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ
  • Chỉ đạo tuyến
  • Hợp tác quốc tế
  • Quản lý đơn vị

2. Đặt lịch khám Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám bệnh và chữa bệnh ngày càng một lớn dẫn đến nhiều người dân đổ về hay chọn nơi đây là địa điểm yên tâm để đảm bảo an toàn khi sinh nở. Trước những áp lực số lượng người đến đặt lí khám Bệnh viện Phụ sản Trung Ương quá đông, bệnh viện triển khai dịch đặt lích khám trực tuyến qua những cách sau:

Cách 1: Liên hệ tổng đài (024) 38252161 để nhân viên bệnh viện sắp xếp lịch khám cho bạn

Cách 2: Bạn có thể truy cập đường link (phía dưới) MeApp, chỉ cấn kích chuột vào đường link bạn có thể chủ động điền thông tin cá nhân, rồi ấn nút gửi và thông tin của bạn sẽ được gửi đến Bệnh viện Phụ sản Trung Ương.

Đặt lịch khám Bệnh viện Phụ sản Trung Ương trực tuyến nhanh và tiện lợi
Đặt lịch khám Bệnh viện Phụ sản Trung Ương trực tuyến nhanh và tiện lợi

Đặt lịch khám Bệnh viện Phụ sản Trung Ương trực tuyến chính là giải pháp hiệu quả giúp người dân có lịch trình phù hợp, thay vì phải vội vàng, chen chúc để chờ lượt đặt lịch. Bệnh viện Phụ sản Trung Ương luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc tận tình đáp ứng sự hài lòng của nhân dân, tiếp tục phấn đấu phát triển bệnh viện theo hướng trọng tâm chuyên sâu, trọng tâm khu vực xứng đáng với niềm tin yêu của Nhà nước và nhân dân.