Đặt lịch khám Bệnh viện Mắt Trung Ương nhanh nhất

Đặt lịch khám Bệnh viện Mắt Trung Ương trực tuyến được đón nhận sự ủng hộ từ người dân, nhằm giảm áp lực cho nhân viên y tế và thời gian chờ đợi người dân. Dịch vụ này là giải pháp hiệu quả cho hệ thống y tế, hãy cũng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Thông tin đặt lịch khám Bệnh viện Mắt Trung Ương

Bệnh Viện Mắt Trung Ương là bệnh viện đi đầu trong ngành khám, chữa và phục hồi chức năng về Mắt ở tuyến cao nhất của cả nước. Trải qua nhiều năm mưa bom bão đạn từ khi kháng chiến cho đến thời bình, bệnh viện luôn không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cấp chất lượng dịch vục khám và chữa bệnh, đưa bệnh viện ngang tầm các nước trong khu vực. Bệnh viện Mắt Trung Ương có chức năng và nhiệm như sau:

  • Khám chữa bệnh, phòng bệnh và  phục hồi chức năng về Mắt cho bệnh nhân trong cả nước ở  tuyến cao nhất.
  • Nghiên cứu khoa học
  • Đào tạo cán bộ chuyên ngành mắt
  • Chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật
  • Phòng bệnh
  • Quản lý bệnh viện
  • Hợp tác quốc tế

Với bề dày 60 năm hình thành và phát triển, đã trở thành nơi khám tin cậy của cả nước, bởi chất lượng cơ sở hạ tầng được nâng cấp, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ngày càng quan tâm và đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm khám và chữa trị về mắt tạo lên niềm tin vững chắc người dân cả nước. Bệnh viện đã và đang làm việc theo tôn chỉ “Đi đầu nhãn khoa, vươn xa quốc tế”, ngày càng phát triển sử dụng khoa học kỹ thuật, nâng cao tay nghề chuyên môn và phát triển dịch vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

2. Đặt lịch khám Bệnh viện Mắt Trung Ương

Theo thống kê hàng năm có gần 200.000-300.000 người được chuẩn đoán bệnh về mắt dẫn đến nhiều người đổ về Bệnh viện Mắt Trung Ương khám và chữa trị. Hàng tuần, bệnh viện luôn tiếp nhận hàng trăm người dân đến khám chưa bao gồm bệnh nhân đang điều trị, tạo lên gánh nặng lớn cho nhân viên y tế trong quá trình phục vụ người dân. Để giải quyết tình trạng này, bệnh viện triển khai đặt lịch khám trực tuyến qua những cách sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại (+84 24)3826 3966 để nhân viên bệnh viện sắp xếp lịch khám cho bạn

Cách 2: Bạn có thể truy cập đường link (phía dưới) MeApp, chỉ cấn kích chuột vào đường link bạn có thể chủ động điền thông tin cá nhân, rồi ấn nút gửi và thông tin của bạn sẽ được gửi đến Bệnh viện Mắt Trung Ương.

Đặt lịch khám Bệnh viện Mắt Trung Ương trực tuyến nhanh và tiện lợi
Đặt lịch khám Bệnh viện Mắt Trung Ương trực tuyến nhanh và tiện lợi

Địa chỉ: 85 Phố Bà Triệu – Phường Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Thời gian làm việc: 07:30–11:30, 13:30–17:30 (Thứ 2 đến Thứ 6)

Đặt lịch khám Bệnh viện Mắt Trung Ương trực tuyến chính là giải pháp hiệu quả giúp người dân có lịch trình phù hợp, thay vì phải vội vàng, chen chúc đến chờ lượt đặt lịch. Bệnh viện Mắt Trung Ương luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tạo sử thoải mái khi người dân đến khám. Trước khi đặt lịch khám từ xa, người dân nên tìm hiểu trước thông tin lịch làm việc, thời gian làm việc để thuận tiện sắp xếp lịch khám.

Cách đặt lịch khám trực tuyến tại bệnh viện tư nhanh nhất mà không phải ai cũng biết.

Đặt lịch khám Bệnh viện Hữu Nghị nhanh nhất

Cách đặt lịch khám trực tuyến chỉ mất 10s tại 5 viện lớn tại Hà Nội