Đặt lịch khám Bệnh viện Châm cứu Trung Ương từ xa

Đặt lịch khám Bệnh viện Châm cứu Trung Ương trực tuyến được đón nhận sự ủng hộ từ người dân, nhằm giảm áp lực cho nhân viên y tế và thời gian chờ đợi người dân. Dịch vụ này là giải pháp hiệu quả cho hệ thống y tế, hãy cũng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thông tin đặt lịch khám Bệnh viện Châm cứu Trung Ương

Giới thiệu chung về Bệnh viện Nhi Trung Ương

Viện Châm cứu Việt Nam là tiền thân Bệnh viện Châm cứu Trung Ương. Đây là một bệnh viện chuyên khoa Hạng 1 chuyên về châm cứu, trực thuộc Bộ Y tế. Người dân đến bệnh viện này sẽ được điều trị bằng châm cứu và các phương pháp không sử dụng thuốc như bấm huyệt, dưỡng sinh, khí công và số cách chữa trị khác.

Bệnh viện hoạt động có quy mô lớn 645 giường bệnh, trong đó có 380 giường nội trú, 265 giường điều trị ngoại trú. Ngoài ra bệnh viện có 629 cán bộ viên chức, trong đó có : 01 Giáo sư, 05 Phó giáo sư, 07 Tiến sĩ, 14 BSCKII, 20 Thạc sĩ, 40 BSCKI, 119 bác sĩ, 13 Dược sĩ Đại học, 209 Cử nhân điều dưỡng, 61 kỹ sư, 112 nhân viên khác, 29 hộ lý, y công.

Bệnh viện còn mở rộng mối quan hệ bên ngoài biên giới Việt Nam với 39 quốc gia. Điều đặc biết bệnh viện kết hợp chặt chẽ y học hiện đại và y học cổ truyền trong công tác khám, điều trị bệnh cũng như công tác nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và công tác biên soạn.

Chức năng và nhiệm vụ

  • Khám, cấp cứu, điều trị, phục hồi chức năng cho người bệnh bằng phương pháp không dùng thuốc như: Châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, dưỡng sinh
  • Tìm hiểu cơ chế của châm cứu, từng bước hiện đại hóa ngành châm cứu
  • Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ chuyên ngành châm cứu, tham gia giảng dạy đại học và sau đại học chuyên nghành châm cứu trong và ngoài nước
  • Chỉ đạo chuyển giao kỹ thuật về châm cứu đến 63 tỉnh thành trên toàn quốc
  • Hợp tác quốc tế, trao đổi kinh nghiệm, đào tạo liên doanh và liên kết
  • Tổ chức giáo dục truyền thông về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe kết hợp điều trị và tư vấn, xây dựng mô hình phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng

Cơ sở vật chất

 Bệnh viện Châm cứu Trung Ương không đổi mới và nâng cấp cơ sở vật chất. Trang thiết bị ngày càng hiện đại thay thế bằng những thiết bị mới tân tiến nhất như máy siêu âm, máy chụp Xquang, máy chụp cộng hưởng từ, hệ thống máy xét nghiệm tự động. Người bệnh có thể điều trị tại nơi đây với đầy đủ tiện nghi như đang ở nhà.
  • Phòng điều trị có tivi
  • Căng tin phục vụ trà cafe cho người nhà
  • Wifi công cộng miễn phí
  • Phòng có nhà vệ sinh riêng

Đội ngũ y bác sĩ

Các bác sĩ tại nơi đây luôn chú trọng phát triển và đạo tạo nhiều thế y bác sĩ tài giỏi, tiếp nối truyền thống văn hóa của bệnh viện. Đội ngũ y bác sĩ không chỉ cũng cấp nguồn lực tại bệnh mà còn cho các tuyến dưới đảm bảo chất lượng khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

Đặt lịch khám Bệnh viện Châm cứu Trung Ương

Đối với ai thích chữa bệnh bằng phương pháp cổ truyền thì Bệnh viện Châm cứu Trung Ương là sự lựa chọn không thể thiếu. Do đó, số lượng đến bệnh viện ngày càng đông đã gây áp lực lớn cho cán bộ nhân viên y tế. Bệnh viện triển khai dịch đặt lích khám trực tuyến để giải quyết tình trạng này qua những cách sau:

Cách 1: Liên hệ tổng đài Tư vấn/ Đăng ký khám: (024) 3562 4156 (24/7)để nhân viên bệnh viện sắp xếp lịch khám cho bạn

Cách 2: Bạn có thể truy cập đường link (phía dưới) MeApp, chỉ cấn kích chuột vào đường link bạn có thể chủ động điền thông tin cá nhân, rồi ấn nút gửi và thông tin của bạn sẽ được gửi đến Bệnh viện Châm cứu Trung Ương.

 Đặt lịch khám Bệnh viện Châm cứu Trung Ương trực tuyến nhanh và tiện lợi
Đặt lịch khám Bệnh viện Châm cứu Trung Ương trực tuyến nhanh và tiện lợi

Đặt lịch khám Bệnh viện Châm cứu Trung Ương trực tuyến chính là giải pháp hiệu quả giúp người dân có lịch trình phù hợp, thay vì phải vội vàng, chen chúc để chờ lượt đặt lịch. Bệnh viện Châm cứu Trung Ương luôn nâng cao tư duy sáng tạo, phát triển nhiều kĩ thuật mới trong công tác khám bệnh nhằm nâng cao tay nghề trong lĩnh vực châm cứu. Cuối cùng, sự hài lòng của bệnh nhân là nguồn động lực lớn để Bệnh viện Châm cứu Trung Ương hướng tới điều trị dứt điểm nhanh chóng các loại bệnh khó.