XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ TIỆN LỢI TỪ CÁC BỆNH VIỆN

Cùng với sự phát triển và đô thị hóa hiện nay con người thường xuyên tiếp xúc các hóa chất độc hại, dễ sinh ra bệnh tật ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Việc thường xuyên khám bệnh và đặc biệt xét nghiệm để tầm soát bệnh là hết sức cần thiết.

Việc xét nghiệm trước đây gây mất khả nhiều thời gian vì phải đi đến các bệnh viện, bên cạnh đó thời gian chờ đợi để có kết quả xét nghiệm nhiều khi mất cả một ngày làm việc. Đối với những người bận rộn thì thời gian này sẽ ảnh hưởng đến các công việc khác.

Vì vậy, trong những năm gần đây có khá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà để mang lại những tiện ích cho người dân. Tuy nhiên, việc không kiểm soát được chất lượng các trang thiết bị xét nghiệm cũng như trình độ y khoa của đội ngũ xét nghiệm sẽ ảnh hưởng đến kết quả nhận được của người dân.

Với hệ thống MeAPP, người dân hoàn toàn đặt các dịch vụ xét nghiệm tại nhà nhanh chóng từ hệ thống các bệnh viện Công, đảm bảo uy tín và chất lượng từ đội ngữ y tế chuyên môn.

Với hệ thống ứng dụng di động trả kết quả xét nghiệm nhanh chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ trực tiếp từ hệ thống phòng xét nghiệm các bệnh viện giúp cho người dân được sử dụng các tiện ích tốt hơn, an toàn hơn.

Đây là dịch vụ xét nghiệm tại nhà được các bệnh viện cung cấp thông qua hệ thống MeAPP, Hệ thống sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất. Cùng với sự kết hợp từ đơn vị chuyên môn là các bệnh viện và MeAPP với các giải pháp công nghệ cũng như chính sách hỗ trợ chăm sóc khách hàng sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho người dân. Đảm bảo uy tin cũng như chất lượng với phương châm chăm sóc sức khỏe người dân là trên hết.

Xét nghiệm máu tại nhà
Xét nghiệm máu tại nhà

Các dịch vụ xét nghiệm tại nhà:

 1. Xét nghiệm máu hay còn gọi là xét nghiệm huyết học
  • Xét nghiệm công thức máu: Cung cấp thông tin về các thành phần máu như: tiểu cầu, bạch cầu,  hồng cầu, các thành phần trong máu. Với xét nghiệm này thì bác sỹ cũng sẽ có những kết luận về việc bất thường của các chỉ số sau khi có kết quả.
  • Xét nghiệm nhóm máu: Kiểm tra nhóm máu để trong quá trình cần phải truyền máu có ngay thông tin, việc xét nghiệm này chỉ cần 1 lần và được lưu trên hệ thống thông tin sức khỏe MEAPP.
 2. Xét nghiệm sinh hóa máu
  1. Xét nghiệm Acid Uric: xét nghiệm này sẽ cho bạn biết về khả năng và mức độ mắc bệnh GUT.
  2. Xét nghiệm đường máu và HbA1C: Xét nghiệm này sẽ cho bạn biết khả năng và mức độ đái tháo đường.
  3. Xét nghiệm chức năng thận: kiểm tra khả năng làm việc của thận thông qua các chỉ số Creatinin và Ure
  4. Xét nghiệm mỡ máu: kiểm tra mức độ mỡ máu thông qua các chỉ số Cholesterol, LDL-C, HDL-C và Triglycerid.
  5. Xét nghiệm chức năng gan: Kiểm tra khả năng hoạt động và tổn thương gan thông qua các chỉ số GGT, Bilirubin, ALT, AST
 3. Xét nghiệm nước tiểu: Với xét nghiệm này có thể đánh giá các chỉ số để kiểm tra mức độ cũng như hoạt động bình thường hay không của các cơ quan trong cơ thể như thận, gan, tụy, cơ quan bài tiết việc xét nghiệm sinh hóa nước tiểu sẽ giúp chuẩn đoná sỏi thận, u tỷ …
Một số các chỉ định xét nghiệm nâng cao cũng được thực hiện như:
 1. Xét nghiệm vi sinh
 2. Xét nghiệm nội tiết tố
 3. Xét nghiệm tầm soát ung thư
 4. Xét nghiệm Covid
 5. Các loại xét nghiệm tổng quát khác …
Xét nghiệm covid tại nhà
Xét nghiệm covid tại nhà

Qua việc xét nghiệm tại nhà người dân có thể biết được một cách tổng quát tình hình sức khỏe của bản thân, phát hiện sớm các bệnh lý nếu mắc phải, mang ý nghĩa quan trọng trong việc phòng, chữa bệnh.

Với việc đặt xét nghiệm tại nhà thì người dân hoàn toàn có thể đặt dịch vụ này cho cả gia đình, cho nhóm hoặc cơ quan để có thể kiểm tra và nâng cao sức khỏe gia đình, tập thể.

Cổng dịch vụ y tế MEAPP.